logo tach nen Du an khu do thi Green Dragon City Cam Pha

3+ bản vẽ nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ tiện ích và đẹp cho mọi gia đình

ban-ve-nha-ong-1-tang-3-phong-ngu-12

Bởi vì kết hợp các yếu tố thiết kế hiện đại và truyền thống, xây dựng ngôi nhà một tầng ba phòng ngủ đã thu hút rất nhiều sự chú ý và tiếp tục làm như vậy. Dưới đây, chúng tôi xin đưa ra 3+ bản vẽ nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ tiện ích và đẹp cho mọi gia đình.

Vì sao nhà ống được ưa thích – bản vẽ nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ

  • Các kế hoạch nhà ống một tầng đơn giản với độ phức tạp kỹ thuật là thấp nhất và các phương pháp xây dựng nhanh chóng giúp giảm chi phí thành công
  • Mẫu bản vẽ nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ giúp mang đến sự yên tĩnh, thoải mái cho số lượng lớn người ở đồng thời tạo cảm giác ấm cúng, gắn kết.
  • Trong những ngôi nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, bếp thường được ngăn cách với nhau, đồng thời thiết kế phòng ngủ cho bố mẹ, con cái và các thành viên khác trong gia đình. Cho một nơi để thư giãn và nghỉ ngơi yên bình.
  • Kiến trúc của ngôi nhà một tầng tiếp giáp với thiên nhiên tạo ra một môi trường thư giãn yên tĩnh và sảng khoái.
Xem thêm:  Thiết kế nhà 2 tầng 50m2 3 phòng ngủ đẹp và hiện đại, có bản vẽ chi tiết

3+ bản vẽ nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ tiện ích và đẹp cho mọi gia đình

Bản vẽ nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ diện tích 5x22m

Do có lợi thế về diện tích đất nên nhà ống một tầng thường được sử dụng nhiều hơn ở các vùng nông thôn và ngoại thành.

ban-ve-nha-ong-1-tang-3-phong-ngu-1

Hiện nay, người ta đã đưa ra những cải biến thông minh để đáp ứng hình dáng và tận dụng diện tích mà gia chủ có được khi thực hiện rộng rãi các mẫu thiết kế nhà ống vào thành phố. Một ví dụ kinh điển về công trình có thể thi công trên một khu đất gấp khúc, không bằng phẳng và không cân đối chính là mẫu nhà ống dưới đây.

ban-ve-nha-ong-1-tang-3-phong-ngu-2

Kiến trúc sư sử dụng phần có thể gấp lại của kế hoạch để bao gồm một phòng ngủ và một phòng đọc sách. Điều này không chỉ khắc phục được vấn đề về diện tích đất hạn hẹp mà nó còn tạo thêm điểm nhấn tươi mới, mới mẻ cho toàn bộ ngôi nhà. Hoàn toàn thực tế khi đề cập rằng thiết kế này đã sử dụng tất cả các khu đất có thể tiếp cận được nếu mặt bằng của bạn có hình dáng tương tự.

Bản vẽ nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ vuông thời thượng

Vẫn là kiểu nhà ống 3 phòng ngủ nhưng với lô đất dài hơn vuông vức, chiều ngang hẹp và kích thước xấp xỉ 5×20 mét.

Xem thêm:  Chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu 5x20 khoảng bao nhiêu tiền ?

ban-ve-nha-ong-1-tang-3-phong-ngu-3

Khu vực tiếp khách, nhà bếp và ba phòng ngủ nằm ở phần sâu nhất của thiết kế phổ biến này. Ngoài ra, nếu không gian đủ rộng, bạn có thể đầu tư thêm khoảng sân trước để làm gara và trồng cây xanh.

ban-ve-nha-ong-1-tang-3-phong-ngu-4

Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ mái thái xinh xắn như một biệt thự tí hon xinh xắn nối liền với ngoài trời. Để tạo sự tương phản nổi bật, phần mái dốc màu đen đơn giản được tết vào tone màu trắng nhẹ nhàng bên ngoài.

ban-ve-nha-ong-1-tang-3-phong-ngu-5

Tổng thể toàn diện của mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ sang trọng được tạo nên từ cổng hàng rào đến bức tường với những thiết kế nhỏ gọn, kiểu cách phối hợp hài hòa với nhau.

Ba phòng ngủ nằm sâu bên trong ngôi nhà, trong khi phòng khách và nhà bếp ở bên ngoài. Gia chủ tận dụng sân trước không gian rộng trồng cây xanh và làm gara ô tô.

Mẫu nhà ống 1 tầng 3 phòng diện tích 100m2

Bản vẽ nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ có sân vườn và tiểu cảnh có thể xây dựng ở đó theo tính toán của các kiến trúc sư. Khoảng 60m2 được dành cho khu vực ở, nơi có thể trồng cây và xây gara. Khu vườn ở sân sau của gia chủ sẽ chiếm 10m2 còn lại.

ban-ve-nha-ong-1-tang-3-phong-ngu-6

Phòng ngủ chính khá độc đáo vì có thể nhìn ra hồ nước và khu vườn ở sân sau. Ngôi nhà một tầng 3 phòng ngủ xinh xắn được bao quanh bởi cây xanh nên không gian sống dù nhỏ gọn nhưng vẫn tràn ngập cảm giác thoải mái và thư giãn.

Xem thêm:  9+ mẫu thiết kế nhà 4x10m 1 trệt 1 lầu chắc chắn và đẹp

ban-ve-nha-ong-1-tang-3-phong-ngu-7

ban-ve-nha-ong-1-tang-3-phong-ngu-8

Bản vẽ nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp và rộng rãi

Mẫu thiết kế nhà ống một tầng 3 phòng ngủ này hoạt động tốt ở các vùng nông thôn hoặc ngoại ô. Gia chủ có thể dễ dàng sắp xếp các phòng do không gian rộng. Ở phía bên phải của căn hộ, phòng khách và khu bếp ăn được bố trí trên một đường thẳng. Để bày biện nhiều cây xanh, gia chủ tạo thêm những ban công nhỏ trên không gian phụ.

ban-ve-nha-ong-1-tang-3-phong-ngu-9

ban-ve-nha-ong-1-tang-3-phong-ngu-10

Mẫu nhà ống 1 tầng 3 phòng hình chữ L

Nhiều gia chủ hiện đại đã tìm ra giải pháp trong thiết kế nhà hình chữ L này. Nhiều gia đình có lô đất hình chữ L gây khó khăn cho việc tạo lập căn hộ.

ban-ve-nha-ong-1-tang-3-phong-ngu-11

Chủ nhân đã chỉ định một phần sân trước khá lớn để làm nơi ăn uống ngoài trời. Tuy nhiên, phòng khách và nhà bếp vẫn có thể được trang trí bằng cách sử dụng không gian bị bỏ lại phía sau. Trong các phòng còn lại, các phòng ngủ được xếp theo chiều tăng dần.

ban-ve-nha-ong-1-tang-3-phong-ngu-12

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết: 3+ bản vẽ nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ tiện ích và đẹp cho mọi gia đình. Hy vọng bạn đã tìm được bản vẽ phù hợp với từng diện tích đất và sở thích. Tạm biệt và mong sẽ được gặp bạn trong những bài viết khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *