logo tach nen Du an khu do thi Green Dragon City Cam Pha

Bản vẽ tủ giày thông minh 3 tầng tiện ích và hiện đại

ban-ve-tu-giay-thong-minh-1

Trong các món đồ nội thất trong gia đình thì tủ giày là một món đồ không thể thiếu. Tủ giày không chỉ có công dụng để cất giữ và bảo quản những đôi giày mà con có thể coi như một món đồ trang trí giúp cho không gian căn nhà trở nên có điểm nhấn hơn. Ngày nay, khi xu hướng thiết kế nhà thông minh lên ngôi thì những chiếc tủ giày thông minh cũng được ưa chuộng hơn bao giờ hết. Để có một chiếc tủ giày thông minh, hiện đại và phù hợp với ngôi nhà của mình, gia chủ cần có bản vẽ tủ giày thông minh Để ước lượng kích thước và hình dáng của chiếc tủ giày trong tương lai!

ban-ve-tu-giay-thong-minh-1
Bản vẽ tủ giày thông minh

Tủ giày thông minh là gì

Tủ giày thông minh là loại tủ giày có thiết kế đặc biệt dưới nhiều hình dáng khác nhau với phần thanh để giày được tích hợp trong một trục xoay giúp tủ giày có thể có sức chứa gấp ba lần tủ giày thông thường.

Xem thêm:  Những lưu ý khi lựa chọn tranh treo đối diện bàn thờ

Vì sao cần bản vẽ tủ giày thông minh

Nhiều gia đình vẫn có thói quen mua tủ giày một cách ngẫu nhiên, không có sự tính toán trước gây ra rất nhiều rủi ro khi mua tủ giày dẫn đến việc mất thời gian và lãng phí tiền bạc. Vì vậy, bản vẽ tủ giày thông minh sẽ giúp chủ nhà dễ hình dung hơn và ước lượng chính xác để tránh những rủi ro không đáng có.

Thuận tiện khi sản xuất

Tùy vào nhu cầu sử dụng và yêu cầu về công năng, kích thước, hình dáng của chiếc tủ giày trong mỗi gia đình mà những chiếc tủ giày sẽ có hình dáng, kích cỡ và số ngành khác nhau. Bản vẽ tủ giày thông minh như một cơ sở giúp những người thợ nắm bắt được yêu cầu của khách hàng để sản xuất ra một chiếc tủ giày dành riêng cho nhà bạn, đáp ứng đủ nhu cầu của gia đình. Nếu không có bản vẽ trước, những người thợ sẽ phải thực hiện việc làm tủ giày dựa theo phỏng đoán vì vậy có thể dẫn đến sai sót và chiếc tủ giày sẽ không phát huy hết tác dụng và không được như ý muốn của chủ nhà.

ban-ve-tu-giay-thong-minh-2
Bản vẽ tủ giày thông minh

Thuận lợi cho việc lắp đặt

Mỗi gia đình lại có một không gian dành cho tủ giày khác nhau vì vậy kích cỡ tủ giày của mỗi nhà chắc chắn cũng sẽ không giống nhau. Phác thảo bản vẽ tủ giày thông minh trước khi quyết định mua hay đặt làm tủ giày sẽ giúp những người thợ làm tủ giày có số đo chính xác để tạo ra một chiếc tủ giày có kích cỡ phù hợp nhất với không gian nhà bạn. Vì vậy chiếc tủ giày sau khi được hoàn thành và lắp đặt vừa vặn với ngôi nhà của bạn, không quá to cũng không quá nhỏ khiến cho không gian được hài hòa và cân đối.

Xem thêm:  Tủ quần áo 4 cánh kiểu Hàn Quốc "HOT TREND" cho phòng ngủ trong gia đình
ban-ve-tu-giay-thong-minh-3
Bản vẽ tủ giày thông minh

Đảm bảo tính thẩm mỹ

Ngày nay, tủ giày thông minh không chỉ đơn thuần là nơi cất đồ mà còn là một vật trang trí trong ngôi nhà. Bởi vậy nên ngoài yếu tố về kích cỡ thì một chiếc tủ giày thông minh đẹp còn phải cần phù hợp với phong cách thiết kế tổng thể của ngôi nhà. Bản vẽ tủ giày thông minh 3D với đầy đủ màu sắc và chi tiết sẽ mô tả được một cách cụ thể chiếc tủ giày mà chủ nhà mong muốn. Nhờ đó mà những người thợ cũng có thể tạo ra một chiếc tủ giày phù hợp nhất với phong cách thiết kế nhà bạn giúp cho tổng thể không gian được hài hòa và tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

ban-ve-tu-giay-thong-minh-4
Bản vẽ tủ giày thông minh

Một số lưu ý khi phác thảo bản vẽ tủ giày thông minh

Đo đạc kỹ lưỡng trước khi phác thảo

Việc đo đạc trước khi lên bản vẽ tủ giày thông minh là rất quan trọng bởi số đo chính xác sẽ giúp chiếc tủ giày sau khi được sản xuất vừa vặn nhất với không gian nhà bạn. Trước khi phác thảo bản vẽ, bạn cần đo các số đo Như chiều cao, chiều dài, chiều rộng của nơi đặt tủ giày để có số đo chính xác nhất cho chiếc tủ.

ban-ve-tu-giay-thong-minh-5
Bản vẽ tủ giày thông minh

Phác thảo cụ thể chi tiết

Nếu bạn muốn có một chiếc tủ giày hoàn hảo nhất, phù hợp với phong cách thiết kế nhà mình nhất thì việc phát thảo một cách chi tiết các yêu cầu cho chiếc tủ giày như màu sắc, họa tiết là điều rất cần thiết. Bản vẽ tủ giày thông minh càng cụ thể, chi tiết thì thành phẩm chủ nhà nhận được có độ hoàn thiện và độ tỉ mỉ càng cao.

Xem thêm:  Tranh treo phòng ngủ mệnh Thổ mang lại may mắn bình an cho gia chủ
ban-ve-tu-giay-thong-minh-6
Bản vẽ tủ giày thông minh

Một số mẫu bản vẽ tủ giày thông minh cho bạn tham khảo

ban-ve-tu-giay-thong-minh-7
Mẫu bản vẽ tủ giày thông minh 3 tầng
ban-ve-tu-giay-thong-minh-8
Mẫu bản vẽ tủ giày thông minh kết hợp ghế ngồi
ban-ve-tu-giay-thong-minh-9
Mẫu bản vẽ tủ giày thông minh kết hợp tủ để đồ
ban-ve-tu-giay-thong-minh-10
Mẫu bản vẽ tủ để giày thông minh đơn giản, nhỏ gọn
ban-ve-tu-giay-thong-minh-11
Mẫu bản vẽ tủ để giày thông minh bốn ngăn

Bản vẽ tủ giày thông minh là nơi chủ nhà thể hiện ý tưởng về chiếc tủ giày mà mình mong muốn đồng thời là cơ sở để giúp những người thợ thi công nên những chiếc tủ giày hoàn mỹ và tinh sảo nhất. Nhờ có bản vẽ phác thảo mà chủ nhà sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc trong khu mua sắm nội thất cho gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *