Mặt bằng Green Dragon City Cẩm Phả

Trong giai đoạn 1 của dự án Green Dragon City Cẩm Phả, các công trình xây dựng sẽ được triển khai trên 39.33 ha với với 2 loại hình cho khách hàng lựa chọn là tự xây dựng (mua đất nền) hoặc chủ đầu tư xây sẵn phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng (mua căn hộ).
Loại hình xây sẵn theo mẫu của chủ đầu tư nhằm đồng bộ cảnh quan dọc trục đường chính của khu đô thị Green Dragon với:

– 25 căn liền kề, diện tích 100m2, xây thô 5 tầng, mặt tiền: 5m, chiều dài: 20m
– 191 căn shophouse diện tích 97m2, xây thô 5 tầng, mặt tiền: 4,8m, chiều dài: 20,2m
– 70 căn biệt thự diện tích:…, xây thô 3,5 tầng.
– Loại hình còn lại được phân lô bán theo nền với tổng số: 896 lô đất nền theo các loại sau:
– 442 lô shophouse
– 383 lô liền kề
– 71 lô biệt thự

mat-bang-thiet-ke-green-dragon-city-cam-pha

NHỮNG ĐIỀU KHÔNG THỂ BỎ LỠ TẠI GREEN DRAGON CITY

• Mức giá cực kỳ cạnh tranh so với các dự án cùng phân khúc
• Hạ tầng khu vực đã được phát triển đồng bộ
• Vị trí chiến lược quan trọng tại thành phố Cẩm Phả
• Khả năng kinh doanh dịch vụ thương mại, tính thanh khoản cao
• Là tài sản tích lũy lâu dài và gia tăng giá trị trong thời gian ngắn

Mặt bằng Green Dragon City Cẩm Phả có 3 phân khu: Phân khu Green Habour City, Phân khu Green Central Park, Phân khu Green Bayview Resort. Và phân khu được ra mắt đầu tiên là Green Habour City.

Phân khu Green Habour City – Tân cảng phồn vinh, khởi sinh thịnh vượng

Vùng đất mỏ xưa kia nổi tiếng với những Cảng than, tàu vào tàu xuất tấp nập, nhộn nhịp – Một thương cảng công nghiệp sầm uất thời bấy giờ.
Với khát khao tạo ra sự chuyển mình ngoạn mục từ “cảng than công nghiệp” trở thành “thành phố cảng hưng thịnh” theo hướng xanh – thương mại – du lịch, xứng tầm với tiềm năng và tầm nhìn phát triển trong tương lai của thành phố Cẩm Phả.

shophouse-green-dragon-city

Thừa hưởng món quà vô giá từ thiên nhiên, khi nằm sát vịnh Bái Tử Long, với thế đất đắc địa “tụ bảo bồn” – nơi hội tụ vượng khí của đất trời, sẽ ôm trọn phúc khí và tài lộc, mang đến sinh khí tốt lành và phú quý cho cư dân.

Green Habour City được xem là TÂN CẢNG PHỒN VINH, nơi Rồng phun châu nhả ngọc tạo nên vùng đất trù phú, kết tinh ngàn đời để khơi sinh một cuộc sống thịnh vượng cho cư dân. Không chỉ là một THƯƠNG CẢNG GIAO THƯƠNG SẦM UẤT mà còn là TRUNG TÂM PHỐ THỊ VUI CHƠI GIẢI TRÍ THỜI THƯỢNG BẬC NHẤT của thành phố Cẩm Phả.

Đằng sau một Green Habour City xa hoa, lộng lẫy là cả một cuộc sống xanh tươi trong lành và an yên đang vẫy gọi mỗi ngày.

Phân khu Green Central Park – Thiên đường xanh

Lấy cảm hứng về một miền thiên nhiên xanh mát ngay giữa lòng đô thị, khi sở hữu gần 18ha diện tích cây xanh mặt nước. Nằm ngay cạnh hồ điều hòa rộng lớn của toàn dự án, phân khu Green Central Park được xem là thành phố công viên, mang đến một cuộc sống xanh tươi trọn vẹn và đầy đủ cho cư dân.
Đan cài giữa phố phường sôi động là Thiên đường xanh của nước. của cỏ cây hoa lá giao hòa.

Tại đây cư dân được tận hưởng không gian sống trong lành, khoáng đạt và thịnh vượng mỗi ngày, nơi vườn trong phố, phố giữa công viên.

Phân khu Green Bayview Resort – Tuyệt tác nghỉ dưỡng giữa lòng kỳ quan

Green Bayview Resort được xem là tuyệt tác nghỉ dưỡng giữa lòng kỳ quan của Vịnh Bái Tử Long. Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, hưa hẹn trở thành một Thiên đường du lịch mới của thành phố Cẩm Phả. Nơi mỗi ngày trôi qua là một nguồn cảm hứng bất tận, thụ hưởng những giây phút an yên cùng dịch vụ thượng lưu bên bờ vịnh xanh.

Xem thêm thông tin vị trí dự án Green Dragon City Cẩm Phả:

https://khudothigreendragoncity.com/vi-tri-du-an-green-dragon-city-cam-pha/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *