logo tach nen Du an khu do thi Green Dragon City Cam Pha

Mẫu nhà tiền chế cấp 4 có gác lửng đẹp và đầy đủ tiện ích

nha-tien-che-cap-4-co-gac-lung-1

Ở một số quốc gia, nhà tiền chế được sử dụng tương đối thường xuyên. Vì phong cách xây dựng nhà tiền chế này vẫn còn khá mới mẻ ở Việt Nam nên nhiều người không biết đó là gì. Khi thi công nhà lắp ghép cấp 4 có gác lửng cần lưu ý những chi tiết nào? Mời bạn tham khảo bài viết: Mẫu nhà tiền chế cấp 4 có gác lửng đẹp và đầy đủ tiện ích.

Nhà tiền chế cấp 4 có gác lửng là gì

Nhà tiền chế cấp 4 là gì

Nhà tiền chế hay còn gọi là nhà thép tiền chế được cấu tạo từ hệ thống cột thép. Những ngôi nhà này được xây dựng và đưa vào vị trí phù hợp với các bản vẽ kiến trúc kỹ thuật đã được thiết lập.

Thiết kế, gia công kết cấu và lắp ráp tại chỗ là ba quy trình quan trọng mà toàn bộ một sản phẩm nhà thép tiền chế phải trải qua. Khung thép của ngôi nhà được gia công sẵn sau đó vận chuyển đến công trình để lắp dựng. Do đó, tiến độ thi công nhanh chóng.

Xem thêm:  Gợi ý thiết kế nhà cấp 4 hình chữ U giá rẻ, tiện nghi

nha-tien-che-cap-4-co-gac-lung-1

Vì sao nên chọn kiểu nhà tiền chế cấp 4 có gác lửng

Để có một môi trường thông thoáng, mát mẻ, không gian giữa nhà và mái nhà thường xuyên được để trống. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó để thiết kế một điểm nhấn đặc biệt cho khu vực. Do đó, việc áp dụng kiểu nhà lắp ghép có gác lửng sẽ giúp gia chủ tiết kiệm đáng kể tài chính mà vẫn đảm bảo được công năng của từng căn.

  • Thời gian thi công: Những ngôi nhà lắp ghép được trang bị gác lửng có thể được thi công nhanh chóng. Kiến trúc sư xây dựng sẽ chọn ngày hoàn thành để đảm bảo tiến độ công việc. Một ngôi nhà lắp ghép có gác lửng thường mất một tháng, thậm chí vài tuần để hoàn thành. Có thể đáp ứng sớm nhất nhu cầu về không gian sống của gia chủ với thời gian như vậy.
  • Tiết kiệm chi phí: Các tấm thép được sử dụng để xây dựng gác lửng trong khái niệm nhà tiền chế, giảm nhu cầu xây tường gạch và xi măng. Điều này đã giúp giảm tới 35% chi phí xây dựng. Một ngôi nhà tiền chế có thể xây dựng có giá từ 1.600.000 đến 1.900.000 đồng / m2 đối với phần khung thép. Nó khá phù hợp với túi tiền của nhiều hộ gia đình Việt Nam trong nhóm thu nhập trung bình và thấp.
  • Vật liệu xây dựng: Thép tấm được sử dụng trong quá trình gia công, giúp kiểm soát mức độ ăn mòn vật liệu hiện có. Xây dựng các mô hình nhà thông thường không tuân thủ các quy tắc sẽ nhanh chóng dẫn đến sự ăn mòn vật liệu. Mặt khác, sự ăn mòn vật liệu hầu như không bao giờ xảy ra trong nhà tiền chế có gác lửng. Bởi vì chúng có một lớp chống oxy hóa và chống ăn mòn mạnh mẽ trên chúng.
  • Tính thẩm mỹ: Nó có giá trị thẩm mỹ rất lớn bởi ý tưởng nhà tiền chế có gác lửng được chú trọng đầu tư vào thiết kế. Thêm vào đó là khả năng thiết kế diện tích sạch sẽ, rộng rãi cho toàn bộ dự án.
Xem thêm:  Top các mẫu nhà cấp 4 đẹp ở Đà Lạt đơn giản nhưng mê mẩn lòng người

nha-tien-che-cap-4-co-gac-lung-2

Quy trình thi công nhà tiền chế cấp 4 có gác lửng

5 bước phổ biến sau đây để xây dựng một ngôi nhà tiền chế cấp 4 có gác lửng:

  • Bước 1: Khảo sát địa điểm thi công nhà lắp ghép có gác lửng.
  • Bước 2: Lên bản vẽ thiết kế dựa trên hai đến ba mẫu và bảng dự trù kinh phí xây nhà của gia chủ.
  • Bước 3: Nộp hồ sơ xin giấy phép xây dựng nhà có gác lửng tiền chế.
  • Bước 4: Bắt đầu xây nhà tiền chế có gác lửng
  • Bước 5: Kết thúc tổng vệ sinh, kiểm tra, trao quyền sở hữu tài sản.

Mẫu nhà tiền chế cấp 4 có gác lửng đẹp và đầy đủ tiện ích

Một trong những thiết kế được ưa chuộng nhất hiện nay là nhà tiền chế có gác lửng. Dưới đây là top 4 nhà tiền chế cấp 4 có gác lửng hấp dẫn nhất.

Thiết kế nhà tiền chế cấp 4 có gác lửng cho gia đình

Gác lửng là một tính năng phổ biến trong các ngôi nhà tiền chế được phát triển với các hoạt động gia đình. Các thiết kế tân cổ điển và hiện đại là nguồn cảm hứng chính cho các kế hoạch nhà lắp ghép.

nha-tien-che-cap-4-co-gac-lung-3

nha-tien-che-cap-4-co-gac-lung-4

Thiết kế nhà tiền chế cấp 4 có gác lửng cho hộ kinh doanh

Nhà tiền chế có gác lửng, thường được thiết kế để ở 1-2 người, có thể cho thuê. Sử dụng một tông màu chính đơn giản và tạo ra một căn phòng mở, thoáng mát và sạch sẽ là đủ cho thiết kế nội thất.

Xem thêm:  25 mẫu thiết kế cho sân vườn nhỏ đẹp và xu hướng hiện nay

nha-tien-che-cap-4-co-gac-lung-5

Thiết kế nhà tiền chế cấp 4 có gác lửng giá rẻ

Nhiều gia đình ít thành viên hoặc vợ chồng mới cưới có thể phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của mình trong mẫu nhà tiền chế cấp 4 có gác lửng.

Các mẫu nhà lắp ghép cấp 4 phải được lưu ý nếu gia đình gồm nhiều thế hệ và có nhiều thành viên. Để tránh sự chênh lệch, hãy lựa chọn những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng trước khi xây dựng, thỏa mãn nhu cầu sử dụng.

Thiết kế nhà tiền chế cấp 4 có gác lửng mái thái

Những ngôi nhà tiền chế với mái kiểu Thái tạo thêm nét mộc mạc, mềm mại. Nó là một sự tổng hợp trang nhã của truyền thống đáng yêu và hiện đại xinh đẹp. Không gian sống của bạn sẽ được làm nổi bật nếu bạn biết cách lồng ghép các ý tưởng thiết kế nội thất.

nha-tien-che-cap-4-co-gac-lung-6

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết: Mẫu nhà tiền chế cấp 4 có gác lửng đẹp và đầy đủ tiện ích. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm ra được mẫu nhà phù hợp với sở thích cũng như ngân sách của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *