logo tach nen Du an khu do thi Green Dragon City Cam Pha

Tranh treo phòng ngủ mệnh Thổ mang lại may mắn bình an cho gia chủ

tranh-treo-phong-ngu-menh-tho-4

Phòng ngủ của bạn là không gian cá nhân mà bạn có thể tự do trang trí theo bất kỳ cách nào bạn thích, thể hiện sở thích và phong cách độc đáo của bạn. Tuy nhiên, không gian phải hài hòa và phù hợp. Thật tuyệt vời nếu có bất kỳ ý nghĩa phong thủy nào. Mời bạn đọc tham khảo bài viết này về cách chọn tranh treo phòng ngủ mệnh thổ. Người mệnh Thổ nên treo tác phẩm nghệ thuật gì trong phòng ngủ? Những hình ảnh nào không nên được treo?

tranh-treo-phong-ngu-menh-tho-1

Nguyên tắc chọn tranh treo phòng ngủ mệnh thổ

Trước khi tìm hiểu cách chọn tranh treo phòng ngủ mệnh Thổ. Bạn cần hiểu nhanh một vài nét cơ bản. Xem thêm một vài ghi chú ngắn gọn sau đó để giúp bạn chọn tranh.

Mệnh Hỏa tương sinh, tương khắc và tương hợp trong ngũ hành:

Tương sinh: Lửa và Đất sinh ra nhau. Vật chất sẽ cháy, chuyển thành tro, sau đó rơi xuống đất, làm đất bám sâu hơn. Nói một cách khác, sự xuất hiện của các cặp sinh tương hỗ có nghĩa là để hỗ trợ và hỗ trợ sự phát triển của nhau. Điều này có nghĩa là bất cứ thứ gì thuộc hành Hỏa sẽ có lợi cho tương lai của Trái đất.

Xem thêm:  Thích Thú Với Cách Trang Trí Phòng Bằng Dây Ảnh

Tương khắc: Thổ khắc Mộc Là một loại cây. Nói một cách đơn giản nhất là ăn đất và hút chất dinh dưỡng từ đó để phát triển. Khiến đất bị cạn kiệt chất dinh dưỡng theo thời gian.

Sự không tương thích cũng có thể được hiểu là sự áp chế, ngăn cản sự phát triển chung của các bên. Sự tương phản giúp giữ mọi thứ cân bằng. Nhưng nếu có quá nhiều, mọi thứ sẽ hư hỏng và bị phá hủy. Nói cách khác, Thổ sẽ bị kìm hãm nếu Mộc trở nên quá mạnh.

tranh-treo-phong-ngu-menh-tho-2

Bạn cần lưu ý điều gì khi chọn tranh treo tường phòng ngủ mệnh Thổ?

  • Tránh xa lựa chọn đại trà, cứng nhắc nhất làm mất đi thiết kế của phòng ngủ. Sự hài hòa và cân đối của phòng ngủ cần được quan tâm.
  • Ảnh nghệ thuật treo tường phòng ngủ cho người mệnh Thổ nên lựa chọn ảnh nghệ thuật. Dựa trên quy luật tương hợp (Thổ-Thổ) và tương sinh (Hỏa sinh Thổ).
  • Đừng Quá quan tâm đến tương khắc. Ngoài các quy luật tương sinh, tương khắc đã nêu ở trên. Mệnh Thổ có mối quan hệ bình thường với các mệnh khác nếu ở một mức độ nhất định, vừa phải, không quá cản trở, kìm kẹp. Không sinh, không khắc, không hợp.

tranh-treo-phong-ngu-menh-tho-3

Màu sắc phù hợp với tranh treo phòng ngủ mệnh Thổ

Những người sinh mệnh Thổ nên chọn tranh treo tường cho phòng ngủ của mình có màu vàng nhạt, vàng nâu, nâu đất, cam đất, đỏ đất. Tương sinh với Thổ – Thổ

Xem thêm:  Những mẫu nhà cấp 4 xây gạch mộc đẹp không tưởng

Màu vàng nhạt: Màu vàng tượng trưng cho nguồn năng lượng dồi dào, sức sống mãnh liệt và sự bền bỉ. Màu này thúc đẩy tâm trạng bình tĩnh, hòa bình và từ bi.

Màu vàng nâu: Màu này gợi lên cảm giác an toàn và yên bình. Vì nó có liên quan với đất và đại diện cho mệnh Thổ. Mặc dù nó không phải là đặc biệt. Nhưng sự tinh tế và độc đáo của nó liên tục thu hút sự chú ý của người khác.

Lựa chọn khác: hãy chọn những bức tranh phòng ngủ có tông màu đỏ, hồng, cam, tím, v.v. của mệnh Hỏa. Đúng theo quy luật tương sinh, Trái đất sinh ra từ lửa.

Ý nghĩa khi treo tranh trong phòng ngủ

Tranh phòng ngủ nâng cao phong thủy của toàn bộ ngôi nhà bên cạnh giá trị thẩm mỹ của chúng. Kiến trúc của phòng ngủ trước tiên phải được phản ánh trong bức tranh. Ví dụ, độ dài và vị trí của bức tranh phải phù hợp với từng mệnh để tăng thêm dương khí và ngăn chặn những điều cấm kỵ. Một hình ảnh phù hợp trong phòng ngủ sẽ khiến bạn cảm thấy dễ chịu và thoải mái khi thức dậy.

Ngoài ra, tranh phong thủy còn hỗ trợ cải thiện sức khỏe, thúc đẩy giấc ngủ sâu hơn và giảm căng thẳng. Ngoài ra, hình ảnh của những con giáp thời cơ và phù hợp với tuổi sẽ giúp thúc đẩy sự giàu có, vận may và hóa giải những khí độc hại còn sót lại trong nhà của bạn.

Chủ đề tranh treo phòng ngủ mệnh Thổ

Tranh hành thổ – Liên quan đến trái đất

  • Tranh vẽ về Trái đất bao gồm hình ảnh những con đường lát đá, công trường xây dựng, đồi, núi, thị trấn đất đỏ, v.v. Ví dụ về các bức tranh có chủ đề châu Âu hoặc nước ngoài, tranh về tháp Eiffel, v.v.
Xem thêm:  Bàn Học Màu Trắng Đơn Giản Nhưng Siêu Tiện Nghi Cho Bé Nhà Bạn

tranh-treo-phong-ngu-menh-tho-4

  • Các bức tranh thuộc yếu tố lửa bao gồm mô tả ngựa, mặt trời mọc, hoa hướng dương, mẫu đơn, cánh đồng tím của hoa oải hương và hoa.

tranh-treo-phong-ngu-menh-tho-5

Những tác phẩm nghệ thuật nào không nên treo trong phòng ngủ của người mệnh Thổ?

Tránh chọn những tác phẩm nghệ thuật nhấn mạnh quá mức đến khía cạnh Mộc. Tất cả những bức tranh này đều có cảnh liên quan đến cây cỏ, hoa lá, phong cảnh,… Không nên treo những bức tranh có đặc điểm rất phức tạp, tán lá tươi tốt, hoặc khu rừng rộng lớn trong phòng ngủ.

Tranh đồi núi tuy hòa hợp với Thổ. Nhưng chọn tranh treo phòng ngủ nên tránh chọn tranh đồi núi cao. Vì chúng sẽ tạo cảm giác người ta bị đè nặng về tinh thần, không thể ngủ ngon giấc. .

Cho dù Hỏa sinh Thổ được thể hiện bằng các gam màu đỏ, cam,… thì bạn cũng không nên chọn những bức tranh phòng ngủ có quá nhiều màu đỏ. Ánh sáng chói cản trở giấc ngủ và tâm trí. Hoặc những màu quá ưu ái đối với Mộc, như màu xanh lá cây.

Tạm kết

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết: Tranh treo phòng ngủ mệnh Thổ mang lại may mắn bình an cho gia chủ. Hi vọng chúng tôi đã mang lại cho bạn những thông tin bổ ích về tranh phong thủy . Chúc bạn luôn an khang, mạnh khỏe và sớm tìm được mẫu tranh ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *